Recipe by Chu Hong - Bep nha ta nau ( modified by Trucnhi)
I've reduced the sugar and butter and added some salt
250 ml nước ấm (100-110 F)
2 tsp sugar
1 tsp yeast
1/2tsp salt
2 tsp sugar
1 tsp yeast
1/2tsp salt
Để 5-7 phút
350 gr King Arthur Bread Flourđ mix # 2 speed
350 gr King Arthur Bread Flourđ mix # 2 speed
2 Tbsp butter đã làm tan để hơi nguội
Đánh sao cho bột quyện 1 cục mịn màng cỡ 5 phút
Trời lạnh ủ 35- 45 phút (until nở gấp đôi)
Quýnh vài cái cho bột xẹp, xong cân bột, chia thành 7 ổ (80-85g/ổ)
Shape xong ủ 15-20 phút
Trời lạnh ủ 35- 45 phút (until nở gấp đôi)
Quýnh vài cái cho bột xẹp, xong cân bột, chia thành 7 ổ (80-85g/ổ)
Shape xong ủ 15-20 phút
Oven 250c, ngăn dưới cùng để 1 cái tray không để chút bỏ 1/2 cup nước sôi
Nướng bánh ở ngăn giữa
Rạch bánh xong, xịt nước lên, cho vào lò, cho nước sôi vào ngăn cuối
Nướng bánh ở ngăn giữa
Rạch bánh xong, xịt nước lên, cho vào lò, cho nước sôi vào ngăn cuối
Nướng 5-7 phút
Hạ lửa 210c nướng thêm 8-10 phút cho bánh vàng
No comments:
Post a Comment